Mến Sách

Mỗi tháng 1 cuốn sách

MS_Off11 – 29.09.2012_Trung Thu_Mon’s coffee – Cafe teen – 113 ngõ 1 A Tôn Thất Tùng

%(count) bình luận

TUYỆT MẬT

This slideshow requires JavaScript.

Theo thông tin dự báo của bên An ninh thì trung thu năm nay có rất nhiều tụ điểm ăn chơi, số trong độ tuổi “ tiền mãn teen” ( ms. Thanh Huyền) tăng lên đáng kể, vì vậy các lực lượng của an ninh đổ về Hà Nội để đảm bảo an ninh trật tự năm nay cũng gấp đôi năm ngoái, hứa hẹn sẽ có một ngày lễ không thuốc súng.

Theo một nguồn tin mật báo không chính thức, có một nhóm “tiền mãn tin” và “ hồi teen” sẽ tổ chức tụ điểm ăn chơi vào lúc 19h đến chưa biết giờ nào- ngày 15/7 âm lịch tại tụ điểm Mooncafe  Tạ Quang Bửu- hiện đang do một Doanh nhân khét tiếng và cũng là thanh viên của nhóm này sở hữu- Nghĩa phê ( Nghĩa cà phê), được biết nhóm này đã từng tổ chức tụ tập chém Gió, chém Bão, chém Cà phê ở đây một một thời gian không lâu trước đó.

Theo chỉ đạo, tổ trinh sát trước đó đã bí mật gắn máy quay, máy ảnh, máy nghe trộm, máy đào hầm, máy khoan cắt bê tông để kiểm soát và theo dõi nhóm này,

Do nhóm này đã thanh lập khá lâu nên tổ chức rất tinh vi, thời gian tụ tập từ 19h nhưng trước đó các bậc đàn anh chị đã có mặt để triển khai cho cuộc gặp quan trọng này, điểm khác biệt lần này là nhóm đã thu nạp rất nhiều thanh viên chưa đủ tuổi vị thanh niên. Chỉ vài phút sau khi các đàn anh chị cầm đầu khét tiếng trong giới nhân sự Việt Nam như Ánh Nguyệt, Thái Phong, Văn Nghĩa…có mặt, đã nghe phát ra những tiếng nổ trói tai từ trong quán, hiện đang xác minh làm rõ xem đây là tiếng nổ lựu đạn hay bóng bay.

Hoạt động tiếp theo của nhóm này là bày các loại hoa quả và đồ đạc chưa từng thấy ở Việt Nam, theo thông tin mật báo thì đây là những thực phẩm do đàn chị Thái Phong vừa mang tại Tân Cương – Hồ Cẩm Đào về, hiện đang phối hợp với Hải Quan xem số hàng này được mang về nước theo con đường cửa khẩu hay đường hầm dưới cửa khẩu, đáng chú ý hơn, máy ghi âm ghi lại được nhóm này hỏi đàn chị Thái Phong một loại hàng nóng có tên là  Đông Trùng Hạ Thảo, theo suy đoán, có thể đây là loại hàng quốc cấm nên đàn chị dày dặn kinh nghiệm này chưa tiết lộ.

Tiếp đó, các đàn anh chị có máu mặt trong làng ăn chơi giải trí của nhóm này gồm Thanh Nga Quách, Hoàng Quốc Uy lên chủ trì một cuộc thi ảnh mà nhóm này đã chụp lại trong một dịp ăn chơi chác tán ở Cô Tô trong những ngày đầy mưa và bão tháng 7, trong hoàn cảnh mà lực lượng chức năng đang mải chống bão không còn theo dõi sát sao nhóm này, được biết nhân vật Hoàng Quốc Uy có uy tín và ảnh hưởng rất lớn trong nhóm, điều đó giải thích tại sao khi anh ta hát đồng thanh từ 1 đến 5, có nhiều thành viên không muốn nhưng vẫn phải cắn răng chịu đựng hát theo. Cũng theo như nhóm này, còn một bậc đàn anh nổi tiếng khắp trong và ngoài nước là Hoàng Hải Trần nhưng anh này không có mặt tại quán vì đang có cuộc gặp để mở rộng địa bàn sang Mỹ và các nước Châu Âu,

From CHAN DUNG DONG BON – MEN SACH

Sau một hồi trình chiếu các bức ảnh ăn chơi chắc tán tột đỉnh ở Cô Tô, các nhân vật nhận giải vẫn là những gương mặt năng khiếu ăn chơi chắc tán bẩm sinh trong nhóm đó là Thu Dương, và ??????? ( đoạn này thiết bị bị lỗi không ghi âm được). Một điểm khác biệt ở đây là có màn “ Ban Giám khảo trao giải cho ban tổ chức”- lần đầu tiên thấy xuất hiện ở Việt Nam và trên thế giới, điều đó cho thấy quy mô và tổ chức của nhóm này cực kỳ tinh vi. Hiện đang tìm cách tiếp cận một số nhân vật trong Nhóm này để thu hồi những bức ảnh trên.

Sau màn thi ảnh, bỗng không gian trở vắng lặng đến tê người khi xuất hiện phát ngôn viên của Nhóm này – Điểm Nguyễn thuyết trình về vấn đề tài chính, 4 mức độ giàu có và cách quản lý tài chính, chị này đang bị nghi ngờ liên quan đến một số nhà tài phiệt trên thế giới và một số vụ bê bối tài chính thế giới trong thời gian gần đây, hiện đang điều tra và thu thập thông tin về đối tượng này. Theo như lý thuyết của chị này và một số người bạn của chị, trong đó có A Dam Khoo cho rằng:

Thứ nhất, con người ta có 4 cấp độ giàu có:

–              Cấp một  AN TOÀN TÀI CHÍNH nghĩa là phải tham ô để dành sao cho đủ 6 tháng chi tiêu cho những nhu cầu cơ bản ăn nghỉ và đi lại ( và ăn chơi nữa)

–              Cấp hai là VỮNG MẠNH TÀI CHÍNH nghĩa là phải làm thế nào có nguồn thu nhập thụ động đủ đáp ứng những nhu cầu cơ bản ( có nghĩa là không làm mà vẫn có cái để ở, để ăn và xe đạp để đi)

–              Cấp 3 là …( đoạn này máy ghi âm bị lỗi) ở cấp độ này không cần lao động mà vẫn có nguồn thu nhập thụ động hàng tháng đủ để sống mức sống mình mong  muốn bao gồm tứ khoái và một số khoái khác.

–              Cấp 4 là TỰ DO TÀI CHÍNH lúc đó nguồn thu nhập thụ động rất rất nhiều, vượt xa tầm chi tiêu, có ăn chơi nhảy múa thế nào cũng không lo hết tiền, dù có ném tiền qua cửa sổ cũng không hết!

Thứ 2, chị có nick name Điểm Nguyễn này khuyên rằng tuổi trẻ cần phải tiết kiệm, nên chia tiền ra làm 4 rổ đó là RỔ TIẾT KIỆM, RỔ CHI TIÊU, RỔ ĐẦU TƯ VÀ RỔ HƯỞNG THỤ. Trong đó, rổ đầu tư và hưởng thụ tỷ lệ thuận với số tuổi, còn lại là tỷ lệ nghịch. Theo nguồn tin mật thì tất cả thanh viên của nhóm này đã đạt đến mức tự do tài chính, đó là lý do tại sao nhóm này thường xuyên tụ tập ăn chơi để cho vơi bớt tiền vì lo không có chỗ đựng tiền.

Trong lúc nhân vật này đang say mê diễn thuyết thì có một nhóm nam nữ thanh niên ở phía bên cạnh gây tiếng ồn, các thành viên trong nhóm này tỏ ra rất tức giận nhưng do tụ điểm này khá gần đường lớn và khu đông dân cư nên chưa có manh động gì, hiện nhóm thanh niên nam nữ đó đã được đưa vào diện bảo vệ đặc biệt.

Không gian trở nên sôi động trở lại khi màn “ Chúc mừng sinh nhật “ của nhóm này được bắt đầu, được biết, đây là hoạt động mới trong lần sinh hoạt lần này của nhóm này, từ đây có thể thấy, nhóm này đang không ngừng mở rộng quy mô và hình thức hoạt động.

Đúng như suy đoán, bước vào màn chúc mừng sinh nhật là không khí như chuyển sang một thế giới khác, tiếng nhạc chói tai, những giọng hát supper rock:

Nghệ sỹ ghi ta lừng danh Ngô Quang thuật – Đêm nay ai đưa em về, chú voi con…, nghệ sỹ Phạm Ánh Dương- không nhớ bài;

Nghệ sỹ Thái Phong – Mây trôi bèo nát; Những quyển sách làm quà tặng mà bên trong kẹp hàng ngàn USD”…và tất nhiên không thể thiếu nhưng món ăn đặc biệt, đặc biệt đến nỗi những thành viên của nhóm này ăn không biết gì, có thành viên suy đoán làm từ ca cao, bột lúa mì nhập khẩu, thậm chí có thành viên suy đoán làm từ hạt Đậu thần trong cổ tích, các thành viên đều khen ngon với những cung bậc cảm xúc khác nhau trên khuôn mặt khi thưởng thức món bánh này, một phần vì không rõ mình đang ăn cái gì, một phần khác vì sợ đàn chị Thu Dương không hài lòng. Hiện đang phong tỏa hiện trường để thu lượm những mẩu xót lại của chiếc bánh này.

Một tình huống nằm ngoài dự đoán là nhóm này chia tay nhau lúc 23h thay vì ăn chơi thâu đêm suốt sáng như những lần tụ tập trước đây mặc dù có lời mời của chủ quán ở lại đến 02 giờ sáng, phải, có thể nhóm này có những thiết bị hiện đại có thể phát hiện ra những thiết bị theo dõi của bên An ninh nên đề cao cảnh giác. Một nhân vật đã ngồi diệt mồi từ đầu đến cuối ở gần máy chiếu đến lúc này mới lên tiếng, đến lúc này tổ trinh sát mới phát hiện ra nhân vật cao cấp nhất, có quyền lực nhất, tiềm lực tài chính mạnh nhất nhóm này không phải là những nhân vật đã xuất hiện trước như Thanh Nga Quách, Hoàng Quốc Uy… mà chính là nhân vật này – bà trùm mến sách ÁNH NGUYỆT.

Tổ trinh sát đã tiến hành thu thập thông tin về bà trùm này nhưng hiện nay tất cả các thông tin điều bị khóa, xóa, chặn và bảo mật, điều này cho thấy mức độ nguy hiểm và thế lực của nhân vật này như thế nào. Hiện đã khoanh vùng quy đối tượng này vào dịp theo dõi đặc biệt, tổ trinh sát vẫn đang tiến hành theo dõi nhất cử nhất động của nhóm này, các thông tin cập nhật sẽ báo cáo trong văn bản tiếp theo.

TUYỆT MẬT!

Thư ký, Phạm Văn Bình

Advertisements

Tác giả: mensach

Blog: http://hrblove.blogspot.com/ Group mail: http://groups.google.com/group/hr_sach Group trên Facebook: http://www.facebook.com/groups/mensach.hr/ Fanpage trên Facebook: http://www.facebook.com/pages/Mến-Sách-HR/299562876733365 Mục tiêu: Mỗi tháng 1 cuốn sách Mỗi thành viên rèn luyện thói quen mỗi tháng chia sẻ cảm nhận về 1 cuốn sách mà mình đã đọc :)

One thought on “MS_Off11 – 29.09.2012_Trung Thu_Mon’s coffee – Cafe teen – 113 ngõ 1 A Tôn Thất Tùng

  1. Ố ồ cho mấy cái ảnh vào trông ngộ thế

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s