Mến Sách

Mỗi tháng 1 cuốn sách

2014.10.11 – Những tín hiệu tình yêu, David Givens, Nguyễn Chung Nghĩa

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Mình dự định chia sẻ về cuốn “Những tín hiệu tình yêu” trước khi gửi CNS nhưng vì chưa kịp chia sẻ tại buổi off nhà Micheal Khương hôm trước nên mình đăng ký chỉa sẻ cuốn sách này vào off tháng 2/2015 nhé.

những tín hiệu tình yêu

Những hướng dẫn thực tế về ngôn ngữ yêu thương qua trải nghiệm và quan sát thực tế của tiến sỹ tâm lý học David Givens. Từ quan sát thực địa các cặp đôi tại các quán bar, nhà hàng và các địa điểm công cộng… ông chỉ ra những tín hiệu nên chú ý trong tình yêu. Những điều đáng quan tâm trong quá trình tán tỉnh cũng được nghiên cứu, phân tích như khuôn mặt, cơ thể, quần áo, trang điểm, không gian địa điểm, nước hoa…giúp chúng ta có nhiều gợi ý thú vị trong việc thu hút người khác phái.

Cuốn sách được chia làm 12 phần

 1. Năm giai đoạn tán tỉnh. Những ngôn ngữ không lời là rất quan trọng
 2. Giai đoạn 1: Thu hút sự chú ý. Thể hiện sự hiện diện, sư đồng điệu, gây chú ý, biểu hiện giới tính và “tôi vô hại”
 3. Giai đoạn 2: Làm thế nào để đọc tia hy vọng trong ánh mắt. Những tín hiệu tích cực, cái chớp mắt, bắt chước, sự quyến rũ
 4. Giai đoạn 3: Trò chuyện. Nói về những gì cả hai đều nhìn thấy, câu mở đầu tốt nhất, giọng nói, địa điểm nói chuyện…
 5. Giai đoạn 4: Ngôn ngữ xúc giác. Kích thích nhẹ nhàng bộ não, sự đụng chạm đầu tiên, sự gắn kết tình yêu.
 6. Giai đoạn 5: Làm tình. Tình yêu không lời, khi nào là thích hơp, những tín hiệu quan tâm, sau khi chúng ta đã quan hệ tình dục.
 7. Khuôn mặt của sự thu hút. Khuôn mặt có những gì? Những khuôn mặt tán tỉnh cổ điển, Khuôn mặt thụ hút ánh mắt như thế nào?Thu hút nhờ gương mặt.
 8. Cơ thể hấp dẫn bằng cách nào. Hình dáng Thần vệ nữ và tượng David, Tư thế đúng, những đặc điểm giới tính
 9. Quần áo và trang điểm: Ăn mặc để gây ấn tượng. Sự hấp dẫn của chiếc quần Jeans xanh, bí ẩn trong những đôi giầy, trang sức, trang phục, cảm nhận về mầu sắc
 10. Không gian, địa điểm và nội thất, Ngồi cạnh những người xinh đẹp, những mầu sắc khi cùng ăn, góc đúng trong không gian, địa điểm lý tưởng để tỏ tình.
 11. Những tín hiệu hóa học. Nước hoa và các mùi tự nhiên trên cơ thể
 12. Ở cùng nhau – Những dấu hiệu liên kết phi ngôn ngữ. Tình yêu đam mê và tình yêu bạn đời. Dấu hiệu tình yêu bạn đời. Giao tiếp, giao tiếp, giao tiếp.

Không chỉ dành cho những bạn còn độc thân, cuốn sách còn rất hữu ích cho những người đang yêu hay đã lập gia đình. Cuốn sách khiến mình càng có nhiều cảm hứng trong quan sát và cảm nhận những tín hiệu của cuộc sống.

Advertisements

Tác giả: mensach

Blog: http://hrblove.blogspot.com/ Group mail: http://groups.google.com/group/hr_sach Group trên Facebook: http://www.facebook.com/groups/mensach.hr/ Fanpage trên Facebook: http://www.facebook.com/pages/Mến-Sách-HR/299562876733365 Mục tiêu: Mỗi tháng 1 cuốn sách Mỗi thành viên rèn luyện thói quen mỗi tháng chia sẻ cảm nhận về 1 cuốn sách mà mình đã đọc :)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s